Chuyên sản xuất mặt hàng THUN, đảm bảo chất lượng kỹ thuật may. Bán lẻ chỉ cần chọn mẫu sản phẩm chúng tôi cung cấp đúng mẫu sản phẩm, đúng hình ảnh và chất lượng vải.

Hoặc sản xuất theo đơn đặt hàng, giao hàng đúng hợp đồng, giao hàng trên Toàn Quốc. Đầy đủ Team, Tag, Code và được đổi trả hàng trong vòng 02 tháng đối với khách hàng lấy sỉ và 01 tháng đối với khách hàng lẻ. Nhưng phải đảm bảo đúng hình ảnh trình bày ban đầu.

Chúng tôi cập nhập mẫu mới hàng ngày, chúng tôi đặt tiêu chí UY TÍN – NHIỆT TÌNH và giá cả cạnh tranh với các xưởng may khác. Vì chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm quản lý cũng như về mặt kỹ thuật may tại các công ty may xuất khẩu lớn tại TpHCM. Cho nên chúng tôi có kế hoạch sản xuất, cũng như quy trình sản xuất tốt nhất để rút ngắn thời gian, giảm chi phí. Bên cạnh đó, mọi chi phí và mặt bằng sản xuất chúng tôi sẵn có, không thuê mướn.

Cho nên chúng tôi đủ điều kiện sản xuất các mặt hàng trên với giá thành thấp nhất. Chúng tôi chỉ liên kết với các công ty dệt có uy tính chất lượng cũng như giá cả thấp nhất. Cho nên các anh chị so sánh, tham khảo giữa các xưởng sản xuất tại TpHCM.

Nếu Xưởng may áo thun VT được các chị em tin tưởng về giá cả và chất lượng sản phẩm tốt thì anh chị em hợp tác và ủng hộ chúng tôi nhé.